Giải mã giấc mơ thấy quan hệ tình cảm ân ái với người khác


Giải mã giấc mơ thấy quan hệ tình cảm ân ái với người khác

Nghe đến 2 từ “GIẤC MƠ” thật sự không còn gì là xa lạ với mỗi chúng ta, nó diễn ra thường ngày trong những giấc ngủ của con người. Có thể chỉ đơn thuần là mơ về một ai đó rất thân quen hay mơ được ăn một bữa cơm đời thường,…

Tuy nhiên, khi đi tìm hiểu sâu và giải thích về ý nghĩa của nó thì lại có rất nhiều điều thú vị đáng để chúng ta phải suy ngẫm. Trong bài viết này, hãy cùng VPEC tìm hiểu và giải mã một góc nhỏ nhạy cảm, đó là giấc mơ tình dục, tức giấc mơ quan hệ ân ái tình cảm với người khác: có thể là chuyện chăn gối vợ chồng, với người yêu cũ, với người lạ, người đồng tính hay kể cả với Sếp của mình,…

Giải mã giấc mơ quan hệ tình cảm ân ái với người khác
 
Tổng hợp Giải mã các giấc mơ
Những giấc mơ về tình dục không đơn thuần phản ánh chuyện chăn gối của từng cá nhân, trong khi những giấc mơ về các sự vật hết sức bình thường đôi khi lại phản ánh sống động nhu câu về “chuyện ấy”.
Giấc mơ tình dục có hai loại phổ biến. Trong giấc mơ ta thấy rõ hành vi sex – điều đó thể hiện sự “thiếu thốn” trong cuộc sống hiện thực. Tức là libido (ham muốn tình dục) không được hoàn toàn thỏa mãn và ta cảm thấy nhu cầu quan hệ tình dục cần được nhiều hơn nữa… Trường hợp thứ hai là giấc mơ gồm những hình ảnh gặp gỡ, hôn, ôm nhẹ nhàng… Trong trường hợp này, giấc mơ lại được hiều là niềm hạnh phúc, viên mãn với người khác cũng như với chính bản thân mình. Loại giấc mơ này được giải thích là sự hợp nhất nội tại.
Theo tiến sĩ Ian Wallace, tác giả của nhiều cuốn sách giải mã giấc mơ (trong đó có cuốn best-sellerThe dreams that we all have and what they really mean) cho rằng có 7 loại giấc mơ tình dục phổ biến nhất sau đây.
 
Giấc mơ làm chuyện ấy với người đồng tính
Giấc mơ này bao gồm việc thực hiện một hành vi tình dục với người đồng giới khác, điều này được giải mã rằng bạn đang muốn người tình của mình hành động nam tính hơn một chút. Một số nhà tâm lý học lý giải, đó là sự khao khát người phụ nữ của mình thể hiện những phẩm chất của đàn ông như sự logic, lý trí và mạnh mẽ. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về vấn đề giới tính. Các chuyên gia cũng khẳng định, nếu một giấc mơ đồng tính làm bạn lo lắng, chắc hẳn, bạn không phải là người đồng tính.
 
Giấc mơ quan hệ tình dục với người bạn thân
Bình thường, người này đối với bạn chỉ như một người bạn tốt (không hơn, không kém), nhưng trong giấc ngủ họ lại vô tình biến thành người tình của bạn, thậm chí là có quan hệ chăn gối với bạn như vợ chồng. Và điều này phần nào khiến cho bạn cảm thấy thật xấu hổ khi tỉnh giấc.
Giải thích về giấc mơ này cho ta thấy đây là một người bạn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với bạn, có thể bạn dành tình cảm đặc biệt cho người ta nhưng lại không dám thừa nhận.
 
Giải mã giấc mơ quan hệ tình cảm ân ái với người khác
 
Giấc mơ “ân ái gần gũi” với một người xa lạ
Có những lúc bạn sẽ có những giấc mơ hết sức kì lạ – nơi mà bạn cảm giác rõ mồn một rằng mình đang “âu yếm” với một người nào đó (không rõ là ai hoặc dấu mặt), nhưng cảm xúc cũng rất thăng hoa, điều này được giải mã như thế nào?
Đừng vội đánh giá mình là một con người bệnh hoạn hay có vấn đề về tâm lý. Đơn giản là bạn đang mong muốn nhận được tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc của một người đàn ông mà thôi.
 
Giấc mơ tình dục với người yêu cũ
Nhiều người vẫn thường xuyên có giấc mơ ân ái với người tình cũ, ngay cả khi đã kết hôn với người khác, và giấc mơ này cũng lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn vẫn còn tình cảm, hay muốn quay lại với họ đâu nhé.
Bộ nhớ của chúng ta lưu trữ lại tất cả những mối quan hệ cũ, và những kỉ niệm đẹp mà chúng ta từng trải qua. Và những kỉ niệm này cũng chỉ vô tình tái hiện lại tùy theo tâm trạng vui, buồn hàng ngày của chúng ta mà thôi.
 
Mơ làm ‘chuyện ấy’ với Sếp của mình
Đừng vội lo quýnh lên rằng mình phải lòng lãnh đạo, giấc mơ ướt át với sếp chỉ có nghĩa là bạn đang nhận thức rõ ràng hơn về sức mạnh và khả năng của mình trong việc lựa chọn người bạn đời mong muốn.
 
Giải mã giấc mơ quan hệ tình cảm ân ái với người khác
 
Mơ quan hệ ân ái với đồng nghiệp hay một người bạn
Giấc mơ về “chuyện ấy” với bạn bè không thực sự có nghĩa là cảm xúc của bạn với người ta đã thay đổi. Một người bạn hay đồng nghiệp thường biểu trưng cho một tài năng mà bạn ngưỡng mộ và mong muốn có được. Giấc mơ này cho thấy bạn cần nỗ lực hơn để có được tài năng đó.
 
Mơ sex với người nổi tiếng
Người nổi tiếng phản ánh một tài năng độc đáo mà bạn có và đang bắt đầu nhận ra. Cũng có thể bạn đang cảm thấy ai đó chưa ghi nhận mình đúng mức trong công việc hoặc bị chồng đánh giá thấp.
Mỗi giấc mơ xuất hiện trong giấc ngủ luôn được giải thích là sự liên quan đến một điều thực tế nào đó. Do vậy, việc giải mã giấc mơ thấy quan hệ tình cảm ân ái với một người khác, dù là thân quen hay xa lạ thì nó cũng sẽ giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của nó.