Giải mã giấc mơ thấy ăn uống, thức ăn hay dự tiệc


 

Giải mã giấc mơ thấy ăn uống, thức ăn hay dự tiệc

Nhắc đến ăn uống ai cũng biết đó là những sinh hoạt rất đời thường của bất kỳ ai. Nó như một thói quen lặp đi lặp lại theo một chu kỳ nhất định. Vậy nên, hiện tượng khi chúng ta nằm mơ thấy thức ăn hay ăn uống – dự tiệc – liên hoan,… ai cũng luôn coi đó là chuyện rất bình thường của sự hồi tưởng lại trong tiềm thức. Liệu có đúng là như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu, giải thích và giải mã về giấc mơ thấy thức ăn hay mơ thấy các hoạt động ăn uống – dự tiệc đang diễn ra hàng ngày. Nó nói gì, có ý nghĩa như thế nào & điềm báo điều gì về bạn và người thân quanh bạn?


Giải mã giấc mơ thấy thức ăn "ăn uống, dự tiệc") - Ý nghĩa

 

Những bài viết về Giải mã những giấc mơ

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta ai ai cũng thường bắt gặp những giấc mơ trong khi ngủ. Có khi mơ về những kỷ niệm cũ hay thời thơ ấu, và cũng có khi mơ về một tương lai mà ta chưa từng trải qua. Trong số đó, mỗi giấc mơ như một câu chuyện về một điều gì đó nhưng phía sau nó là cả một kết quả báo trước cho những gì sắp diễn ra đối với bạn hay những người thân yêu của bạn. Trong bài viết này, VPEC xin chia sẻ và giải thích hiện tượng của một giấc mơ cụ thể cũng như những dự báo trước (điềm báo) điều gì về bạn. Chúng ta hãy cùng nhau giải mã giấc mơ thấy thức ăn (ăn uống – dự tiệc – liên hoan) & ý nghĩa của giấc mơ đó.

Giải mã những giấc mơ về ăn uống các loại thức ăn, củ, quả & bánh kéo

Bạn hãy xem mình đã mơ thấy được thưởng thức những loại đồ ăn uống gì dưới đây và nó nói điều gì về bạn cũng như ý nghĩa của giấc mơ thấy ăn uống một loại thức ăn cụ thể nào đó.

Giải mã giấc mơ ăn uống
 
– Mơ thấy ăn cơm ở nhà là điềm báo sắp có chuyện vui cho cả gia đình.
– Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền.
– Mơ ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v… nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cải vã.
– Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái.
– Giấc mơ ăn ổi, cam, hồng là điềm báo sự việc bất thường.
– Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ.
– Ăn lê sắp hao tài có kiện tụng thì thất kiện.
– Ăn đào, mận, lý v.v… gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ.
– Mơ thấy mình ăn các loại rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v… là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa.
– Giấc mơ thấy mình đang ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần.
– Ăn thịt chó là điềm sắp có chuyện bất ngờ.
– Giấc mơ ăn thịt heo, thịt lợn thì sắp sửa bị bệnh.
– Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình.
– Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh.
– Giấc mơ ăn thịt gà, thịt vịt sắp có lợi vào.
Giải mã giấc mơ thấy thức ăn "ăn uống, dự tiệc") - Ý nghĩa
 
Như vậy, mỗi giấc mơ thường cho một kết quả khác nhau, có khi là điềm lành nhưng cũng có khi lại là dự báo trước về một hậu quả tai ương đến với người nằm mơ hay người thân của họ. Do đó, việc giải mã những giấc mơ thấy thức ăn, ăn uống, dự tiệc, liên hoan,… hay bất kỳ một giấc mơ nào khác cũng như hiểu về ý nghĩa của giấc mơ thấy thức ăn sẽ giúp chúng ta biết trước phần nào để tránh hoặc giảm đi những gì không may mắn trong cuộc sống. Tham khảo hàng 100 bài viết giải thích về hiện tượng & ý nghĩa của những giấc mơ – báo mộng.