Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU VPEC

 

logo-qua-tang-vpec-1

 

HÀNG HIỆU VPEC TẠI VPEC.VN

VPEC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, cung cấp sản phẩm dịch vụ và bán hàng hiệu online uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt nam. Trong quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi đã nỗ lực và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ và đáp ứng tối đa cho nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đảm bảo quyền lợi tiêu dùng tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, cùng với xu hướng phát triển mạnh của thời đại công nghệ thông tin, đồng thời với mục tiêu nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện dụng trong việc lựa chọn sản phẩm do VPEC cung cấp, nên VPEC đã nhanh chóng thành lập lên một shop gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm dịch vụ trực tuyến online. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nội lực sẵn có cùng với việc tập trung đáp ứng các yêu cầu tốt nhất cho khách hàng và sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng VPEC sẽ nhanh chóng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và cung cấp sản phẩm dịch vụ tại Việt nam. Đặc biệt, các sản phẩm do VPEC cung cấp hiện nay đều mang thương hiệu riêng.

 

Thương Hiệu VPEC.VN - Trang bán hàng trực tuyến online chuyên nghiệp

 

Thương hiệu VPEC

Do yếu tố chất lượng & mẫu mã sản phẩm luôn được coi trọng hàng đầu như: Chất lượng tốt nhất, mẫu hàng phong phú đa dạng & độc đáo nhất, mới lạ nhất,… nên VPEC nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu bán hàng chính hãng uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam.

Các sản phẩm do VPEC cung cấp gồm:

. Đồng hồ chính hãng

. Dây lưng hàng hiệu

. Bút ký chính hãng

. Hộp Wrist (Ấn Độ)

Chúng tôi xin chân thành cám ơn các đối tác khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và trở thành khách hàng truyền thống của VPEC trong thời gian qua như: VINAPHONE, MOBIFONE, VIETTEL, VIETCOMBANK, AGRIBANK, VIETTINBANK, VINACONEX, LILAMA, LICOGI, KURIHARA, COMA, JURTEC, VINAKINDEN, PRIME, HÒA PHÁT, HOÀNG ANH GIA LAI,… và nhiều đối tác quan trọng khác ở nhiều tỉnh thành tại Tphcm, Hà nội, Đà nẵng, Hải phòng, Cần thơ, Bình dương, Nghệ an,… & toàn quốc.

VPEC luôn hoàn thiện mình vì KHÁCH HÀNG

Thương Hiệu VPEC được bình chọn là một trong những nhà nhập khẩu, cung cấp hàng chính hãng và là một trang bán hàng trực tuyến online chuyên nghiệp & uy tín hàng đầu tại Việt nam. Mỗi khách hàng tín nhiệm & lựa chọn VPEC luôn là một sự hài lòng mà VPEC tự hào có được. Sau gần 10 năm thành lập & hoàn thiện mình, đến 30 tháng 6 năm 2015, VPEC vinh dự được phục vụ 1.280.114 khách hàng thân yêu trên cả nước. Chúng tôi luôn trân trọng & phấn đấu không ngừng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách.

VPEC vì sự tín nhiệm của KHÁCH HÀNG

Những cam kết chặt chẽ về chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn & mua sản phẩm tại website: VPEC.VN

CAM KẾT từ VPEC

. Cam kết mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ cho Khách hàng
. SẢN PHẨM với chất lượng tốt nhất & được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi xuất kho
. Giá bán tốt nhất thị trường: “XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH GIÁ DỰA TRÊN CƠ SỞ SẢN LƯỢNG”
. Dịch vụ bảo hành hoàn hảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất: Đổi trả miễn phí + Bảo hành miễn phí trong thời gian có hiệu lực.
. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình & chu đáo
. Luôn xác nhận về chất lượng & hình ảnh của sản phẩm với Khách hàng trước khi giao nhận.
. Giao hàng hoàn toàn miễn phí tới tận nơi theo yêu cầu của Khách hàng trên toàn quốc
. Thu tiền tận nhà khi Khách hàng nhận sản phẩm nhưng hoàn toàn không thu phí.

Vì sự phát triển và hợp tác lâu dài, một lần nữa Chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ luôn là tiêu chí số 1, đồng thời luôn đa dạng hóa sản phẩm trên shop bán hàng trực tuyến online nhằm cống hiến và hoàn thành trách nhiệm của mình một cách tốt nhất để phục vụ đối tác, khách hàng.