LATHETIC TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT 2023 – SẠCH TẬN GỐC, KHÔNG MỌC LẠI

Triệt lông là nhu cầu thiết thực mà nhiều người hướng tới, tuy nhiên những phương pháp, công nghệ cũ không giải quyết triệt để vấn đề mà còn làm mất thời gian, tiền bạc và công sức. YB Spa cho ra đời phương pháp triệt lông chính hiệu Lathetic – mới nhất 2023 lột bỏ nỗi lo của khách hàng và lấy lại sự tự tin cho bạn.

trietlong2

Bạn đã trải nghiệm công nghệ triệt lông mới nhất 2023 chưa?

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG LATHETIC LÀ GÌ? 

Kỹ thuật triệt lông LATHETIC là giải pháp triệt lông bằng ánh sáng. Đầu máy triệt sẽ phát ra những bước sóng Saphire Hight Removal lạnh 6 độ C tới những nang lông làm suy yếu và ngăn ngừa sợi lông mới tăng trưởng. 

Triệt lông kỹ thuật LATHETIC cho ra hiệu suất ổn định với những ánh sáng dịu, ko gây chói hay lóa và phát sáng đồng đều. Nhờ đó, tia sáng mang thể triệt ở những vùng nhạy cảm như mặt, nách, bikini,….

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRIỆT LÔNG LATHETIC VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

Kỹ thuật triệt lông cũ như IPL, E-Light sẽ đốt nang lông bằng những tia ánh sáng nóng và tỏa rộng tất cả những mô xung quanh 

Kỹ thuật triệt lông LATHETIC thì tuyển lựa tập trung vào trùm nang lông nên sẽ ko mang tình trạng bị nóng hay bỏng vùng da xung quanh.

Triệt lông bằng LATHETIC hiệu quả 89% so với Diode Laser, chi phí triệt chỉ bằng 60% =>  công nghệ mới vừa đáp ứng được chất lượng cao và chi phí hợp lý, có bảo hành trọn đời

Triệt lông bằng LATHETIC, ánh sáng sẽ xâm nhập sâu vào gốc nang lông và triệt sạch sẽ tận gốc. Ko cho những sợi lông mang thời cơ quay lại. Vậy nên hiệu quả triệt sẻ được trong khoảng thời gian dài và ổn định tới 95% so với kỹ thuật cũ

Thời kỳ triệt lông bằng LATHETIC chỉ sau 2-3 tháng những sợi lông đã rụng hết và lông mới ko còn mọc lên nữa, đồng thời lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại. Khoảng cách giữa những lần triệt trung bình 1-2 tuần triệt 1 lần. 

Triệt lông bằng LATHETIC sẽ ko nóng rát, nên thích hợp với chị em đang mang ý định triệt lông mà sợ nóng hay bỏng da. Ánh sáng laser phát ra rất dịu nhẹ, an toàn cho mọi loại da. Quá trình triệt lông luôn nhẹ nhõm, thư thái mà ko hề gây khó chịu như những kỹ thuật cũ.

Triệt lông bằng LATHETIC ko mang tác dụng phụ, ánh sáng laser được những chuyên gian nghiên cứu rất lành và ko mang khả năng gây tác dụng phụ cho bất kỳ loại da nào. Vì thế phải xác nhận rằng LATHETIC đang là kỹ thuật dẫn đầu về sự tin cậy, độ hiệu quả cao với nhiều khách hàng. (Hiệu quả được kiểm chứng bởi hơn 730 nghìn khách hàng tại YB Spa)

Tìm hiểu ngay: YB SPA cung cấp những dịch vụ nào?

trietlong4

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ LATHETIC TẠI YB SPA

YB SPA là đơn vị uy tín tại Sài Gòn của nhiều chị em mỗi lúc muốn “dọn cỏ” các vùng. Tiên phong với kỹ thuật LATHETIC với phương pháp triệt lạnh -6 độ C, YB SPA khẳng định 3 KHÔNG: không nóng rát – không châm chích – không mọc lại. 

Khách hàng tại YB Spa sử dụng công nghệ triệt lông chính hiệu LATHETIC
Khách hàng tại YB Spa sử dụng công nghệ triệt lông chính hiệu LATHETIC

Hơn nữa, sau lúc triệt hết 1 liệu trình người tìm sẽ được phiếu bảo hành trọn đời, không giới hạn số lần, số năm cho KH tại YB Spa. Bất cứ lúc nào lông mọc lại đều được tới triệt ko lấy phí.

Cùng với đó, YB Spa mang lực lượng viên chức kinh nghiệm tay nghề cao, tận tâm với người tìm và khoảng trống vừa sang chảnh mà vô cùng kín kẽ. Vậy nên YB Spa là nơi chị em yên tâm xứng tầm lựa chọn .

trietlong3

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc khắc phục các vấn đề về “lông”, hãy liên hệ với YB Spa để được tư vấn cách chăm sóc và khắc phục nhé!

Công Ty TNHH YB Spa

Website: https://ybspa.vn/

Hotline: 0764 208 777

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh