Tỳ hưu bằng gì có tác dụng cho người tuổi nào?


Tỳ hưu bằng gì có tác dụng cho người tuổi nào?

Tỳ hưu hay còn gọi là Kỳ hưu, là một vật phẩm phong thủy linh thiêng đã xuất hiện từ cách đây hàng mấy trăm năm về trước và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhiều người chọn Kỳ hưu theo hình dáng của nó, những người khác lại lựa chọn Tỳ hưu phong thủy theo màu sắc kỳ ảo của một loại đá quý nào đó, Và cũng có người lại mua Tỳ hưu theo công năng thuần túy như: Tỳ hưu đeo tay, vòng Tỳ hưu đeo cổ, dây chuyền Tỳ hưu hay nhẫn Tỳ hưu,… Tuy nhiên ít ai biết cách chọn Tỳ hưu theo tuổi của mình. Cho nên có rất nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi: “Đeo Tỳ hưu có tốt không? hay Tỳ hưu hợp tuổi nào nhất?”

Thỉnh Tỳ hưu theo cái nhìn mỹ quan thì cũng tốt, nhưng nếu biết kết hợp với cách chọn Tỳ hưu theo tuổi – hợp cung mệnh thì chắc hẳn ai cũng mong muốn. Khi đó thì tác dụng và ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu sẽ vượt lên trên tất cả các giá trị thẩm mỹ khác. Vậy nên chọn Tỳ hưu bằng vàng, bạc, đồng, gỗ hay đá quý hiếm, đá tự nhiên, đá thạch anh hay bất kỳ nguyên liệu gì khác, màu sắc ra sao, để có tác dụng tốt nhất cho tuổi của mình? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu và suy ngẫm xem Tỳ hưu hợp với tuổi nào nhé…!

Tỳ hưu bằng đá quý Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên

 

CHO NGƯỜI TUỔI TÝ
Nên chọn Tỳ hưu bằng đá GANET, màu đỏ sậm. Khi được chọn nó sẽ có ý nghĩa và tác dụng tượng trưng cho tình yêu, sự chung thủy trong cuộc sống hôn nhân, sự bình yên và ổn định.
 
TỲ HƯU CHO NGƯỜI TUỔI SỬU
Nếu Bạn theo tuổi này thì nên thỉnh loại Tỳ hưu bằng đá AQUAMARINE, nó tượng trưng cho sức khỏe, sự bình yên, hài hòa và nữ tính.
 
Tỳ hưu bằng đá quý Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên
 
 
VỚI NGƯỜI TUỔI DẦN
Chọn Tỳ hưu bằng đá SAPPHIRE sẽ rất tốt cho tuổi của bạn, nó tượng trưng cho sự nhạy cảm nhưng cứng cỏi trong nội tâm, sức mạnh của quyền lực lãnh đạo.
 
TỲ HƯU CHO NGƯỜI TUỔI MÃO
Ngọc trai là một trong những nguyên liệu quý hiếm được sử dụng rất nhiều trong chế tác đồ nữ trang làm đẹp. Với người tuổi Mão thì họ lại có 1 lợi thế rất lớn khi đeo trang sức Tỳ hưu ngọc trai; không chỉ làm đẹp mà Tỳ hưu bằng ngọc trai còn tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ, thuần khiết trong tâm hồn.
Tỳ hưu bằng gỗ quý, đá Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên
 
 
CHO NGƯỜI TUỔI THÌN
Nên chọn Tỳ hưu làm từ đá AMETHYST, là sự tượng trưng cho sự sắc sảo, trí tuệ thông thái và sự thủy chung.
 
HỢP VỚI TUỔI TỴ
Với người tuổi Tỵ, Chúng ta nên chọn loại Tỳ hưu bằng đá quý OPAL. Khi trưng hoặc đeo Tỳ hưu đá quý OPAL sẽ tượng trưng cho sự khéo léo, nhạy bén, quyền uy và sự may mắn.
 
Tỳ hưu bằng vàng, mạ vàng, đá Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên
 
 
NGƯỜI TUỔI NGỌ HỢP VỚI TỲ HƯU GÌ?
Tỳ hưu bằng đá quý TOPAZ có tác dụng rất tốt cho người tuổi Ngọ. Khi người tuổi Ngọ sử dụng nhẫn Tỳ hưu, Tỳ hưu đeo tay, vòng Tỳ hưu đeo cổ hoặc trưng Kỳ hưu tại 1 nơi trang nghiêm sẽ có tượng trưng cho sự tự tin, sáng tạo, lòng can đảm đủ để vượt qua mọi khó khăn thử thách.
 
NGƯỜI TUỔI MÙI NÊN ĐEO TỲ HƯU NÀO?
Sự quyến rũ, hấp dẫn về ngoại hình, sự công bằng và trí tuệ thông thái được thể hiện rất rõ khi người tuổi Mùi chọn Tỳ hưu bằng đá tự nhiên EMERALD cho mình.
 
Vòng Tỳ hưu bằng vàng, mạ vàng, đá Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên
 
 
THỈNH TỲ HƯU CHO NGƯỜI TUỔI THÂN
Với tuổi Thân thì Chúng ta nên chọn loại Tỳ hưu làm bằng đá PERIDOT, loại đá tự nhiên này khi mang biểu tượng con Tỳ hưu sẽ tượng trưng cho sức mạnh nội tâm, sự thấu đáo, chu toàn trong công việc và cuộc sống.
 
NGƯỜI TUỔI DẬU CÓ NÊN ĐEO TỲ HƯU KHÔNG?
Để phát huy được tối đa nội lực vốn có của mình, người tuổi Dậu nên chọn Tỳ hưu bằng đá CITRINE, Hãy thỉnh ngay 1 chiếc nhẫn Tỳ hưu, vòng Tỳ hưu đeo cổ hay Tỳ hưu đeo tay bằng đá quý CITRINE, nó sẽ tượng trưng cho sức sáng tạo, sự thành đạt, thành công trong cuộc sống.
 
Vòng Tỳ hưu bằng đá quý Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên
 
 
NGƯỜI TUỔI TUẤT ĐEO TỲ HƯU CÓ TỐT KHÔNG?
Kim cương là một trong những loại đá đặc biệt quý hiếm; do đó, nó có giá thành rất cao. Vậy nên, để sở hữu một món đồ nữ trang có đính kim cương là một trong những điều kiện đặc biệt khó đối với mỗi chúng ta. Đây cũng chính là một trong những trở ngại lớn nếu người tuổi Tuất muốn đeo hoặc trưng Tỳ hưu phong thủy cho riêng mình, bởi họ rất hợp với Tỳ hưu bằng kim cương. Khi họ thỉnh Tỳ hưu kim cương nó sẽ tượng trưng cho sự trung thành, niềm tin sắt đá và quyền uy.
 
TUỔI HỢI NÊN ĐEO TỲ HƯU GÌ?
Đá tự nhiên Ruby rất hợp với tuổi Hợi. Khi đeo Tỳ hưu bằng đá RUBY sẽ tượng trưng cho sự hoạt bát, lanh lợi, linh hoạt trong cả cuộc sống lẫn công việc dành cho người tuổi Hợi.
 
Tỳ hưu thạch anh, đá Sapphire, Opal, Topaz, thạch anh, ngọc trai tự nhiên
 
 
Bên cạnh các loại Kỳ hưu đã được VPEC gợi ý ở trên, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều lựa chọn khác như: Tỳ hưu bằng vàng, mạ vàng, Tỳ hưu bằng bạc, đồng, Tỳ hưu bằng gỗ quý hay Tỳ hưu thạch anh, ngọc phỉ thúy với nhiều màu sắc: Tím, hồng, đỏ, đen, vàng, xanh, trắng,… Mỗi loại đều có tác dụng và ý nghĩa phong thủy riêng. Tuy nhiên, để có được sự lựa chọn phù hợp nhất chúng ta nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.
 
Chọn Tỳ hưu chiêu tài lộc
VPEC.VN Là trang online uy tín chuyên bán các mẫu Tỳ hưu phong thủy chính hiệu. Với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu Tỳ hưu ưng ý nhất. Hãy xem và lựa chọn Tỳ hưu tại: Tỳ hưu phong thủy

 
Như vậy, trong cuộc sống, để làm đẹp mình và luôn gặp nhiều may mắn & thuận lợi, chúng ta không chỉ đơn thuần là lựa chọn Kỳ hưu theo mỹ quan là đủ. Hãy trang bị cho mình một chút kiến thức nho nhỏ, nó sẽ giúp bạn hiểu về tác dụng và ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu, đồng thời có giải pháp làm sao để chọn Tỳ hưu theo tuổi phù hợp nhất dành riêng cho mình? Và đó chính là những gì mà VPEC.VN xin chia sẻ ở trên. Chúc các bạn sẽ thỉnh được một con Tỳ hưu hợp với tuổi nào của mình, đẹp nhất & vừa ý như mong muốn.