Hotline VPEC: 0948555111

Lịch sử bút bi là gì? Cấu tạo & nguồn gốc ra đời của chiếc bút bi

Trong các loại đồ dùng, vật dụng trong đời sống, có lẽ chiếc bút bi là loại vật dụng được sử dụng nhiều nhất. Hằng ngày, hầu như mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh đều cần đến nó và có thể nói, nó như 1 người bạn thân thiết gắn bó với con người.

Read more...

Lịch sử bút máy: Nguồn gốc ra đời của bút viết ngày nay là gì?

Ngay từ thuở khai thiên lập địa, con người đã luôn khao khát lưu lại bằng văn bản những cuộc phiêu lưu như là một bằng chứng thể hiện khả năng chinh phục của mình, đồng thời là nền tảng cho giáo dục thế hệ sau. Để làm được điều đó, cần 2 thứ: dụng cụ để viết và vật để lưu những ký tự đó. Thời tiền sử, dụng cụ đầu tiên đáp ứng được yêu cầu trên trên là mẩu than.
Read more...

Lịch sử bút chì: Nguồn gốc ra đời của bút chì như thế nào?

Hầu hết trong chúng ta đều quen thuộc với cây bút chì, dù bạn có là dân thiết kế, hay kỹ thuật. Chiếc bút chì đồng hành với chúng ta từ khi vụng về tập cầm bút, cho tới khi trưởng thành. Đối với những người thiết kế thì bút chì càng không thể thiếu, hầu như tất cả những tác phẩm sáng tạo trên thế giới đều bắt đầu từ những nét vẽ chì. Nhưng để nói về lịch sử bút chì ra đời như thế nào thì không phải ai cũng biết.
Read more...

Lịch sử Dupont: Thương hiệu bút Dupont.S.T ra đời như thế nào?

Kết hợp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, thương hiệu có lịch sử lâu đời đầy kiêu hãnh và vẻ vang - S.T.Dupont không khi nào ngừng đổi mới và phát triển để tạo ra những sản phẩm vượt thời gian.
Read more...

Lịch sử bút Cross: Thương hiệu viết Cross là của nước nào?

Đối với AT Cross – Doanh nghiệp 165 năm tuổi nổi tiếng trong ngành sản xuất bút viết tại Mỹ, việc được “Ông lớn” Essilor of Costa – Chủ sở hữu thương hiệu kính mắt thể thao Costa del Mar mua lại với giá 270 triệu USD là sự kiện đỉnh điểm trong cả một chuỗi biến chuyển đáng ghi nhớ.
Read more...

Lịch sử bút Caran D’ache: Nguồn gốc ra đời viết CARAN d'ACHE

Tọa lạc tại Geneva từ lúc bắt đầu khởi nghiệp năm 1915, tòa nhà chính của hãng (the Maison) cam kết sẽ sáng tạo và phát triển những công cụ phục vụ viết lách và hội họa kết hợp với những vật liệu tốt nhất và cao cấp nhất cùng những kỹ thuật tuyệt hảo. Bao gồm cả sự khéo léo phi thường của nghệ thuật sơn mài Trung Hoa – Với các công đoạn hoàn toàn thực hiện thủ công được tổ tiên truyền lại.
Read more...

Lịch sử bút Pelikan: Nơi tạo giá trị cho cây viết Pelikan

Pelikan ra đời năm 1738, khởi điểm là nhà sản xuất mực, cho đến bây giờ, mực viết Pelikan vẫn nổi tiếng trên toàn thế giới và cũng được nhiều người ưa chuộng ở Việt Nam. Không dừng lại là nhà sản xuất mực, Pelikan còn nổi tiếng với sản phẩm bút máy, ra đời từ năm 1929. Hiện nay, Pelikan là một trong những thương hiệu lâu đời nhất thế giới về bút viết cao cấp.
Read more...

Ý nghĩa của logo Apple là gì & lịch sử Apple ra đời như thế nào?

Apple Inc. thực hiện một cuộc cách mạng cho máy tính cá nhân kể từ khi được thành lập bởi Steve Jobs vào năm 1976. Trong hơn 30 năm qua, Apple đã giới thiệu ra những sản phẩm và linh kiện mang nhiều tính đột phá, là sự thách thức thực cho sự tất cả các rào cản về công nghệ. Hiện nay, nó trở thành một trong những thương hiệu máy tính & điện thoại thông minh nổi tiếng nhât trên thế giới và đã giới thiệu nhiều sản phẩm cải tiến chẳng hạn như iPods, Macintosh, QuickTime, iPhone, iPad,… Hãy đọc & khám phá, tìm hiểu lịch sử Apple, nguồn gốc ra đời thương hiệu Apple là gì? Quá trình hình thành, phát triển & ý nghĩa của logo Apple hình quả táo bị cắn dở là như thế nào?
Read more...
Scroll to top

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ nam nữ hàng hiệu giá tốt

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về đồng hồ?

. Bạn muốn thể hiện phong cách & sự tự tin với 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu?

. Bạn đang tìm thương hiệu đồng hồ đeo tay gì phù hợp nhất với mình?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc đồng hồ ấy ở đâu uy tín?

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những món đồ phụ kiện trang sức thời trang đặc biệt rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt nam. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu đồng hồ hàng hiệu dành cho nam & nữ đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới yêu thích lựa chọn...!

Xem ngay: Đồng hồ chính hãng

Dây lưng hàng hiệu, thắt lưng nam nữ chính hãng

DÂY LƯNG HÀNG HIỆU TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về thời trang?

. Bạn muốn mình luôn thanh lịch & sang trọng?

. Bạn đang tìm thương hiệu dây lưng gì?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc dây lưng hàng hiệu đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc dây lưng ấy ở đâu uy tín?

Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu dây lưng hàng hiệu, thắt lưng nam nữ chính hãng đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng...!

Xem ngay: Dây lưng hàng hiệu