Điều cấm kỵ về tỳ hưu & Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?


Điều cấm kỵ về tỳ hưu & Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?

Tỳ hưu phong thủy có rất nhiều loại như Tỳ hưu để ban thần tài, Tỳ hưu để bàn làm việc, Tỳ hưu để két sắt, vòng tay Tỳ hưu, dây chuyền Tỳ hưu, nhẫn Tỳ hưu, các phụ kiện mang hình Tỳ hưu cũng rất đa dạng như móc khóa Tỳ hưu, dây treo xe hơi Tỳ hưu… Đây là những linh vật mà chúng ta luôn mang theo bên mình hay bài trí tại những nơi trang nghiêm. Nhưng khi được hỏi về cách sử dụng Tỳ hưu như thế nào? Hay những điều cấm kỵ khi sử dụng Tỳ hưu là gì thì không phải ai cũng biết, kể cả đối với những người đang thường xuyên sử dụng Tỳ hưu…?

Điều cấm kỵ về tỳ hưu & Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?

Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?

Tỳ hưu phong thuỷ được nhiều người xem như là báu vật linh thiêng dùng để thờ cúng, bài trí trang nghiêm hay dùng làm vật trang sức đeo giữ bên mình với mong muốn kinh tế gia đình ngày một vững chắc, gặp nhiều may mắn & sức khỏe trong cuộc sống. Tuy nhiên có những người không cẩn thận vô tình phạm phải những điều cấm kỵ khi sử dụng tỳ hưu phong thuỷ như: Thờ cúng tỳ hưu như thế nào? Bài trí tỳ hưu ra sao cho đúng? Và tại sao không nên đeo tỳ hưu khi đi ngủ?

Điều cấm kỵ về tỳ hưu & Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?

Những điều kiêng kỵ về tỳ hưu
– Không nên đeo tỳ hưu khi đi ngủ vì khi ngủ rất dễ bị chạm vào mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu
– Tránh việc sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.
– Không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân (điều này không tốt với Tỳ hưu cũng như các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu làm Tỳ hưu)
– Không dùng Tỳ hưu làm trang sức cổ chân.
– Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn.
– Tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.
Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.
Điều cấm kỵ về tỳ hưu & Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?
 
 
Những kiêng kỵ khi bài trí Tỳ hưu trong nhà & doanh nghiệp
Tỳ hưu bài trí đúng cách trong nhà và doanh nghiệp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân, ngược lại nếu phạm vào những điều kiêng kỵ, công năng của Tỳ hưu sẽ bị mất tác dụng, vì vậy chúng ta cần lưu ý những điều sau:
 
– Không đặt Tỳ hưu quay đầu vào trong nhà, văn phòng. Phải đặt Tỳ hưu quay đầu ra ngoài, quan niệm này tượng trưng cho việc Tỳ hưu ra ngoài kiếm tài lộc cho chủ nhân.
– Không đặt Tỳ hưu quay đầu vào gương sẽ phạm quang sát.
– Không đặt Tỳ hưu trong phòng ngủ, quay đầu vào giường ngủ vì như thế sẽ tạo ra sát khí.
– Khộng sờ chạm hoặc để ai khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, miệng, răng, sừng.
– Không đem cho, bán Tỳ hưu của mình cho người khác.
 
Điều cấm kỵ về tỳ hưu & Tại sao không nên đeo tỳ hưu khi ngủ?
 
 
Chọn Tỳ hưu chiêu tài lộc
VPEC.VN Là trang online uy tín chuyên bán các mẫu Tỳ hưu phong thủy chính hiệu. Với sự đa dạng và phong phú về sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu Tỳ hưu ưng ý nhất. Hãy xem và lựa chọn Tỳ hưu tại: Tỳ hưu phong thủy

 
Một số điểm lưu ý khác khi sử dụng Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu là linh vật phong thủy được cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. Theo truyền thuyết, mỗi năm nên vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9 (Lịch Âm).
Ngoài ra, đối với phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt và phụ nữ có thai không được sờ chạm vào Tỳ hưu.
 
Trên đây là những điều cấm kỵ khi sử dụng tỳ hưu để bài trí, thờ cúng hoặc đeo trang sức. Hãy tham khảo để bạn có cách sử dụng tỳ hưu đúng khoa học giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn & sức khỏe trong cuộc sống.