Cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử ra đời của các ngày lễ sự kiện trong năm tại Việt nam. Ý nghĩa của các ngày lễ sự kiện. Tại sao có ngày lễ tết cổ truyền, tết nguyên đán 1/1 âm lịch, tết đoan ngọ 5/5, tết thiếu nhi 1/6, Cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử ra đời của các ngày lễ sự kiện trong năm tại Việt nam. Ý nghĩa của các ngày lễ sự kiện. Tại sao có ngày lễ tình nhân Valentine 14/2, valentine 14/3, 14/4, ngày thành lập đảng 3/2, ngày thành lập đoàn 26/3, ngày nói dối 1/4, ngày giải phòng 30/4, Cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử ra đời của các ngày lễ sự kiện trong năm tại Việt nam. Ý nghĩa của các ngày lễ sự kiện. Tại sao có ngày lễ quốc tế lao động 1/5, ngày thầy thuốc Việt nam 27/2, ngày sinh nhật bác 19/5, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày gia đình Việt nam 28/6, ngày thương binh liệt sỹ 27/7, cách mạng tháng 19/8, Cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử ra đời của các ngày lễ sự kiện trong năm tại Việt nam. Ý nghĩa của các ngày lễ sự kiện. Tại sao có ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3, ngày quốc khánh 2/9, ngày lễ doanh nhân Việt nam 13/10, ngày phụ nữ Việt nam 20/10, ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày quân đội nhân dân Việt nam 22/12. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử ra đời của các ngày lễ sự kiện trong năm tại Việt nam. Ý nghĩa của các ngày lễ sự kiện. Tại sao có ngày lễ.

 

Hotline VPEC: 0948555111

Lịch sử & ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931

Ngày 26/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trở thành ngày vô cùng ý nghĩa với lớp lớp các thế hệ trẻ Việt nam. Vai trò của Thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã được chứng minh, khẳng định qua suốt chiều dài lịch sử của Đất nước.
Read more...

Lịch sử & ý nghĩa ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam 3/2/1930

Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đầu năm 1930 (3/2) là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp ở Việt Nam trong thời đại mới, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: Đảng Cộng sản Việt Nam là sản phẩm của sự kết hợp chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước VN. Đảng Cộng sản Việt Nam được lịch sử giao cho sứ mệnh nắm quyền lãnh đạo duy nhất đối với cách mạng Việt Nam.
Read more...

Lịch sử & ý nghĩa của ngày Cá tháng tư 1/4 “Ngày nói dối”

Mùng 1 tháng Tư có lẽ là một trong những ngày lễ đặc biệt và kỳ lạ nhất trong năm, khi mà vào ngày này mọi người trên thế giới có thể thoải mái nói dối cũng như đùa bạn bè với những trò khó đỡ nhất mà không sợ bị những người đó giận hay ghét mình. Lịch sử cũng ghi chép lại con người đã nói dối nhau vào ngày 1/4 này hàng trăm năm trước, tuy nhiên không ai biết được nguồn gốc chính xác vì sao chúng ta lại làm như vậy vào ngày Cá tháng tư?
Read more...

Ý nghĩa & Lịch sử của ngày 27/2. Chọn quà tặng Thầy thuốc Việt nam

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: 'Lương y phải như từ mẫu'. Phải thật thà đoàn kết, khắc phục khó khǎn, học tập vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ, toàn tâm toàn ý xây dựng nền Y học Việt Nam. Y đức phải thể hiện qua những tiêu chuẩn, nguyên tắc đạo đức được xã hội thừa nhận.
Read more...
Scroll to top

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ nam nữ hàng hiệu giá tốt

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về đồng hồ?

. Bạn muốn thể hiện phong cách & sự tự tin với 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu?

. Bạn đang tìm thương hiệu đồng hồ đeo tay gì phù hợp nhất với mình?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc đồng hồ ấy ở đâu uy tín?

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những món đồ phụ kiện trang sức thời trang đặc biệt rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt nam. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu đồng hồ hàng hiệu dành cho nam & nữ đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới yêu thích lựa chọn...!

Xem ngay: Đồng hồ chính hãng

Bút ký cao cấp, bút chính hãng, viết hàng hiệu giá tốt

BÚT KÝ CHÍNH HÃNG TẠI VPEC

. Bạn là người quan trọng trong cơ quan?

. Bạn thường xuyên ký kết văn bản?

. Bạn đang tìm thương hiệu cây viết gì?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc bút ký cao cấp đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc bút chính hãng ấy ở đâu uy tín?

Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu bút ký cao cấp, bút chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng...!

Xem ngay: Bút chính hãng