Giải thích ý nghĩa của các loại màu sắc trong tự nhiên & cuộc sống. Chọn màu sắc yêu thích phù hợp với cung mệnh & năm sinh. Những người mệnh kim mộc thủy hỏa thổ hợp với màu gì. Tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp theo tuổi, năm sinh & bản mệnh. Tìm hiểu về ý nghĩa của màu xanh dương, màu xanh da trời, màu xanh lá cây, màu xanh ngọc, màu xanh lục, màu xanh lam, màu xanh nước biển, màu xanh navy. Ý nghĩa của màu đỏ đô, màu đỏ tím, màu đỏ cam, màu đỏ đồng, màu đỏ đun, màu đỏ mận, màu đỏ cherry, màu đỏ tươi, màu đỏ nâu. Giải thích ý nghĩa của các loại màu sắc trong tự nhiên & cuộc sống. Chọn màu sắc yêu thích phù hợp với cung mệnh & năm sinh. Những người mệnh kim mộc thủy hỏa thổ hợp với màu gì. Tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp theo tuổi, năm sinh & bản mệnh. Tìm hiểu về ý nghĩa của màu tím hoa sim, màu tím than, màu tím huế, màu tím nhạt, màu tím đỏ, màu tím hồng, màu tím hoa cà, đen nhám, đen tím, màu cam đào, màu cam đất, màu cam đỏ, màu cam đồng, màu cam nhạt, màu cam hồng. Giải thích ý nghĩa của các loại màu sắc trong tự nhiên & cuộc sống. Chọn màu sắc yêu thích phù hợp với cung mệnh & năm sinh. Những người mệnh kim mộc thủy hỏa thổ hợp với màu gì. Tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp theo tuổi, năm sinh & bản mệnh. Tìm hiểu về ý nghĩa của màu trắng sữa, màu trắng kem, màu trắng đục, màu trắng ngà, màu trắng xám, màu trắng sứ, màu vàng rêu, màu vàng đồng, màu vàng đất, màu vàng cam, màu nhạt, màu vàng khói, màu vàng hồng, màu vàng kim, màu vàng kem. Những người mệnh kim mộc thủy hỏa thổ hợp với màu gì. Tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp theo tuổi, năm sinh & bản mệnh. Tìm hiểu về ý nghĩa của màu nâu đỏ, màu nâu khói, màu nâu rêu, màu nâu đồng, màu nâu đất, màu nâu hạt dẻ, màu nâu vàng, màu nâu lạnh, màu nâu đen, màu nâu trầm, màu ghi xám, màu ghi sáng, màu ghi đậm, màu ghi xanh, màu ghi đá, màu ghi bạc, màu ghi khói. Những người mệnh kim mộc thủy hỏa thổ hợp với màu gì. Tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp theo tuổi, năm sinh & bản mệnh. Tìm hiểu về ý nghĩa của màu hồng phấn, màu hồng cam, màu hồng đào, màu hồng tím, màu hồng cánh sen, màu hồng nhạt, màu hồng dâu, màu hồng baby, màu hồng đậm.

 

Hotline VPEC: 0948555111

Ý nghĩa của màu sắc & Đoán tính cách qua màu sắc yêu thích

Màu sắc không chỉ là đơn thuần tô đẹp cho cuộc sống, mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với xã hội con người như: màu phong thủy, màu tình yêu, màu chia ly,... Đặc biệt, dựa theo màu sắc yêu thích có thể nhận biết hay đoán được tính cách của một người nào đó. Hãy xem & tìm hiểu sự liên quan giữa màu sắc & tính cách con người qua bài viết này.

Ý nghĩa của màu sắc & Đoán tính cách qua màu sắc

Những bài viết về Ý nghĩa của các màu sắc

Bạn là người yêu thích màu gì? Một câu hỏi tưởng chừng chỉ là sự đơn thuần về sở thích của một ai đó, nhưng khi chúng ta đi sâu tìm hiểu về ý nghĩa của các loại màu sắc phía sau của câu trả lời thì nó còn liên quan mật thiết đến tính cách của người đó. Và trong bài viết này VPEC xin giới thiệu cho bạn cách xem & nhận biết hay đoán tính cách qua màu sắc yêu thích của một người nào đó.

Ý nghĩa của màu sắc & Đoán tính cách qua màu sắc
Sơ đồ liên quan giữa màu sắc & tính cách
 
Ý nghĩa của các màu sắc & đoán tính cách qua màu sắc yêu thích
Màu hồng
Màu hồng là màu sắc có ý nghĩa của sự hạnh phúc. Người yêu thích màu hồng là người luôn vui vẻ, lạc quan và chu đáo. Họ luôn lãng mạn và nhạy cảm một cách tự nhiên.
Màu đỏ
Người yêu thích màu đỏ là người luôn tự tin và quả quyết. Mong muốn có một cuộc sống đầy đủ làm cho họ thiên về tính hướng ngoại và biểu cảm.
Màu tím
Người yêu màu tím là người sáng tạo, hiểu biết và bí ẩn. Họ luôn làm theo trực giác của mình, và điều này rất ít khi làm họ sai lầm.
Màu xanh
Màu xanh tượng trưng cho sự thông minh và đáng tin cậy. Sự duyên dáng tự nhiên của những người yêu thích màu xanh làm cho những người xung quanh yêu mến họ.
Màu vàng
Đây là màu của may mắn và cơ hội. Nếu bạn yêu màu vàng, bạn là người duy tâm, chu đáo và vui vẻ. Bạn năng động và lạc quan, tiếp cận với các vấn đề một cách hợp lý và có hệ thống.
Xanh lá cây
Không khó để đoán tính cách của người này qua màu sắc mà họ yêu thích. Người yêu màu xanh lá cây là người cân bằng và sống tình cảm. Vì thế, họ không thích sự phiêu lưu.
Màu cam
Người yêu thích màu cam là người tốt bụng, hòa đồng và nhiều tham vọng. Họ luôn thể hiện là người tích cực, nhiệt tình và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.
Màu trắng
Đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn giản và an toàn. Các lý do trên lý giải phần nào: bệnh viện sử dụng màu trắng, các thiên thần mặc đồ toàn trắng và các sản phẩm sửa, các sản phẩm giảm cân, giảm béo (low-fat, low-cholesterol…) sử dụng tem màu trắng … Và không loại trừ hacker-mũ trắng (white-hat hacker)
Màu đen
Là màu quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Ở một góc nhìn khác màu đen là hình tượng của cái tang tóc, cái chết, huyền bí và của quỷ (evil - devil). Màu đen còn là màu của sự sợ hãi và bí ẩn (lỗ đen vũ trụ). Nó thường đem lại ý nghĩa tiêu cực (danh sách đen, truyện / sách / báo đen, ngày đen tối). Nhưng nó đôi khi mang lại ý nghĩa cực kỳ tiêu cực nếu được sử dụng hợp lý: nó bao hàm ý nghĩa trang trọng,lịch thiệp và quý phái: đây là lý do tại sao các loại xe cao cấp (Mercedes, BMW,...) đều có màu đen. Đều đặc biệt là sự kết hợp của màu đen với các màu khác mang lại ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Như vậy, màu sắc có liên quan mật thiết đến tính cách của con người. Và ngay sau khi xem & tìm hiểu xong về ý nghĩa của các màu sắc bạn có thể nhận biết hay đoán tính cách qua màu sắc yêu thích của con người.

Scroll to top

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ nam nữ hàng hiệu giá tốt

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về đồng hồ?

. Bạn muốn thể hiện phong cách & sự tự tin với 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu?

. Bạn đang tìm thương hiệu đồng hồ đeo tay gì phù hợp nhất với mình?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc đồng hồ ấy ở đâu uy tín?

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những món đồ phụ kiện trang sức thời trang đặc biệt rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt nam. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu đồng hồ hàng hiệu dành cho nam & nữ đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới yêu thích lựa chọn...!

Xem ngay: Đồng hồ chính hãng

Dây lưng hàng hiệu, thắt lưng nam nữ chính hãng

DÂY LƯNG HÀNG HIỆU TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về thời trang?

. Bạn muốn mình luôn thanh lịch & sang trọng?

. Bạn đang tìm thương hiệu dây lưng gì?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc dây lưng hàng hiệu đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc dây lưng ấy ở đâu uy tín?

Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu dây lưng hàng hiệu, thắt lưng nam nữ chính hãng đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng...!

Xem ngay: Dây lưng hàng hiệu