Những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng, cất giữ & bảo quản các loại đồ dùng thông dụng trong cuộc sống. Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ đeo tay, đồng hồ armani, apple watch, đồng hồ bấm giây, đồng hồ báo thức, đồng hồ baby g, đồng hồ citizen, đồng hồ casio, đồng hồ cơ automatic tự động, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ digital multimeter dây da, đồng hồ điện tử, dt9205a, edifice, đồng hồ fossil, đồng hồ festina, casio f-201wa, casio f-94w, đồng hồ g-shock ga-100 & ga-110, đồng hồ geneva, đồng hồ hublot, tag heuer, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ ice watch, invicta, đồng hồ kết nối thông minh qua bluetooth, đồng hồ kim, đồng hồ led cảm ứng, đồng hồ lên giây cót, led watch, led adidas, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ michael kors, đồng hồ megomet, moto 360 smartwatch, vapor mini, đồng hồ nạp gas, đồng hồ nike, đồng hồ noble, đồng hồ orient, đồng hồ ots, odo, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ omega, đồng hồ popart, đồng hồ pasnew, đồng hồ puma, đồng hồ quả lắc, đồng hồ quả quýt, đồng hồ quay phim camera, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ rolex 6 kim, đồng hồ rolex daytona, đồng hồ cơ rolex justdate, đồng hồ seiko 5, đồng hồ thông minh smartwatch, đồng hồ thể thao, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ diesel, đồng hồ iwc, đồng hồ tissot, đồng hồ longines, đồng hồ bvlgari.  Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ thông minh apple smartwatch, samsung smartwatch, sony smartwatch, motorola smartwatch, Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản đồng hồ cảm ứng kết nối với điện thoại qua bluetooth nokia, htc smartwatch, oppo smartwatch. Tư vấn cách điều chỉnh, chỉnh giờ, chỉnh thứ ngày tháng cho các loại đồng hồ đeo tay cơ automatic, điện tử. Hướng dẫn cách sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ automatic tự quay, các chế độ của hộp đồng hồ cơ automatic. Hướng dẫn cách sử dụng & bảo quản thắt lưng da thật, da bò, da trăn, da cá sấu, da đà điểu. Thắt lưng hermes, montblanc, gucci, ferragamo.

 

Hotline VPEC: 0948555111

Hướng dẫn bảo quản thịt bò khô, bò tươi ngon đúng cách

Thịt bò là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các bữa ăn của người Việt nam. Thịt bò có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và đảm bảo sức khỏe cho con người nếu chúng ta biết sử dụng và bảo quản đúng cách sao cho luôn tươi ngon và bổ dưỡng. Do vậy, hiểu được phương pháp bảo quản tốt nhất sẽ giúp chúng ta có được những bữa ăn ngon miệng và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bạn và người thân yêu.

Dưới đây là một số phương pháp mà VPEC xin hướng dẫn cho bạn nên bảo quản, cất giữ các loại thịt bò khô, bò tươi, thịt đã chế biến sao cho đúng cách và tốt nhất, giúp thịt luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng & dinh dưỡng trong các bữa ăn.

Cách bảo quản thịt bò tươi sống an toàn
Khi mua thịt bò về chưa sử dụng ngay, bạn không nên rửa và để vào tủ lạnh, vì nếu rửa sau đó để vào tủ lạnh nước rửa sẽ dễ bị đông đá, khi nấu nó sẽ bị nhão thịt, không còn nguyên mùi vị như ban đầu.
 
Hướng dẫn bảo quản thịt bò khô, bò tươi ngon đúng cách 1
 
Bạn hãy để thịt bò nguyên miếng sẽ bảo quản được lâu hơn, không nên băm thịt nhỏ hoặc cắt làm nhiều miếng nhỏ vì khi băm thịt sẽ có diện tích tiếp xúc rộng, khả năng nhiễm khuẩn cao hơn.
Khi cất trong tủ lạnh nên bọc nhiều lớp túi sẽ giúp thịt bò được bảo quản tốt hơn.
 
Cách bảo quản thịt bò đã chế biến.
Thịt bò đã chế biến phải phân ra từng loại, mỗi loại cho vào một túi nilon khác nhau, nên bọc trong 2 lớp túi nilon, sau đó cho vào từng hộp riêng.
Tuyệt đối không đông lạnh thịt bò chỉ với một lớp túi nilon hoặc một hộp đựng duy nhất. Bởi khi cho vào đông lạnh, thức ăn đã chế biến nếu không được bọc gói tốt sẽ mất độ ẩm, bị phỏng lạnh làm thay đổi màu sắc, làm thực phẩm mất đi chất lượng cũng như hương vị.
 
Hướng dẫn bảo quản thịt bò khô, bò tươi ngon đúng cách 2
 
Khi gói thịt bò đã chế biến nên tránh không cho không khí lọt vào bên trong để tránh miếng thịt bị nhiều lớp đá bám vào khi đông lạnh. Điều này đảm bảo bảo quản đông lạnh sản phẩm một cách tốt nhất.
Để thịt bò đã chế biến có thể bảo quản cấp đông lâu hơn, trước khi cho vào cấp đông thì ta nên đưa qua khâu tiền đông để giảm nhiệt độ sản phẩm xuống khoảng trên dưới 10 độ C. Nhiệt độ bảo quản với các loại thịt bò đã qua chế biến phải duy trì ở mức -25 độ C.
 
Hướng dẫn bảo quản thịt bò khô luôn ngon & để được lâu hơn đúng cách
Thịt bò khô sau khi sản xuất thường được rút chân không rất kĩ có hạn sử dụng trong thời gian một năm với điều kiện bảo quản nơi thoáng mát, và chưa bóc bao bì. Vì sau khi mở bao bì, thịt bò khô dễ bị các vi khuẩn hiếu khí có sẵn trong môi trường tấn công. Bản thân khô bò vẫn còn độ ẩm, các vi khuẩn nấm mốc, bụi bặm cũng làm cho thịt bò khô trở nên dễ hỏng hơn bao giờ hết. Thông thường thời hạn sử dụng cho thịt sau khi tiếp xúc với môi trường là 1 – 5 tháng tùy theo cách bảo quản của người tiêu dùng. Môi trường tiếp xúc càng ẩm, càng nhiều vi khuẩn thì nguy cơ bị hỏng, mốc càng nhanh.
 
Hướng dẫn bảo quản thịt bò khô, bò tươi ngon đúng cách 3
 
Cách bảo quản tốt nhất là không nên mở bao bì, hoặc cho không khí lọt vào bên trong. Còn nếu sử dụng không hết, bạn nên tìm cách rút chân không lại thì tốt hơn. Còn trong trường hợp bạn không có sẵn máy rút chân không ở nhà thì nên bỏ vào hộp và đóng chặt, hoặc bỏ vào bọc nilon, ép hết không khí ra ngoài và bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh hạn chế vi khuẩn tấn công.
Chú ý
Cần cảnh báo bạn rằng, thịt càng để lâu thì độ ngon sẽ giảm, tốt nhất là sử dụng hết trong vòng 1-2 tháng. Duy có cách rút chân không, sẽ giúp bạn giữ thịt ngon lâu hơn, độ ngon có thể kéo dài được tới 4-5 tháng.Trong trường hợp thấy xuất hiện mốc trên bất cứ miếng thịt bò khô nào, tôi khuyên bạn nên loại bỏ luôn lốc thịt đó vì chúng đã bị nhiễm nấm, duy có điều chưa biểu hiện ra mà thôi. Sức khỏe là trên hết, để bảo quản thịt bò khô tốt nên giữ thịt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nên bảo quản lạnh.
 

Quà bất ngờ là gì? 

Những món quà bạn không thể bỏ lỡ...!

Nếu bạn đang cần tìm một món quà thật hoàn hảo "CÓ 1 KHÔNG 2" cho mình hoặc dành tặng một ai đó mà bạn thực sự muốn làm hài lòng họ, thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay tại Việt nam: Nên tặng quà gì ý nghĩa?

 
Cho dù, nếu bạn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và mua thực phẩm tươi ngon, nhưng nếu bạn không có phương pháp cất giữ tốt nhất thì những thực phẩm đó cũng sẽ nhanh chóng bị mất dần hàm lượng dinh dưỡng. Và, trên đây là những hướng dẫn bảo quản thực phẩm thịt bò khô và bò tươi đúng cách, hiệu quả & an toàn nhất cho bạn.
Scroll to top

Đồng hồ chính hãng, đồng hồ nam nữ hàng hiệu giá tốt

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về đồng hồ?

. Bạn muốn thể hiện phong cách & sự tự tin với 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu?

. Bạn đang tìm thương hiệu đồng hồ đeo tay gì phù hợp nhất với mình?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc đồng hồ chính hãng đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc đồng hồ ấy ở đâu uy tín?

Đồng hồ đeo tay luôn là một trong những món đồ phụ kiện trang sức thời trang đặc biệt rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt nam. Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu đồng hồ hàng hiệu dành cho nam & nữ đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới yêu thích lựa chọn...!

Xem ngay: Đồng hồ chính hãng

Dây lưng hàng hiệu, thắt lưng nam nữ chính hãng

DÂY LƯNG HÀNG HIỆU TẠI VPEC

. Bạn là người am hiểu về thời trang?

. Bạn muốn mình luôn thanh lịch & sang trọng?

. Bạn đang tìm thương hiệu dây lưng gì?

. Bạn mong muốn được sở hữu 1 chiếc dây lưng hàng hiệu đẹp như ý?

. Bạn không biết nên mua chiếc dây lưng ấy ở đâu uy tín?

Hãy tìm hiểu và trải nghiệm những mẫu dây lưng hàng hiệu, thắt lưng nam nữ chính hãng đang HOT nhất hiện nay và được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng...!

Xem ngay: Dây lưng hàng hiệu